caohoc 

 

daihoc

caodang 

 

 

trungcap

banner ktktld
Thứ hai, 04 Tháng 4 2022 00:00

Tổ chức tư vấn thị trường lao động, tư vấn tuyển sinh vào giáo dục nghề nghiệp năm 2022 tại thành phố Đà Lạt

Viết bởi 

Thực hiện Kế hoạch số 260/SLĐTBXH-DN ngày 25/3/2022 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Lâm Đồng về việc “Tổ chức tư vấn thị trường lao động, tư vấn tuyển sinh vào giáo dục nghề nghiệp năm 2022 tại thành phố Đà Lạt”

Sáng ngày 03/4/2022 tại Hội trường Nhà văn hóa lao động tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức buổi “Tư vấn thị trường lao động, tư vấn tuyển sinh vào giáo dục nghề nghiệp năm 2022”.

1

Ông Hoàng Trọng Vinh trưởng phòng Dạy nghề phát biểu khai mạc

Đến tham dự buổi tư vấn có ông Bùi Quang Sơn Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng, ông Hoàng Trọng Vinh Trưởng Phòng Dạy nghề, Thầy Thái Ngọc Lợi Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các trường Cao đẳng, Trung cấp và Trung tâm Dịch vụ việc làm trên địa bàn Lâm Đồng đã đến tham gia tư vấn thị trường lao động và tuyển sinh vào giáo dục nghề nghiệp năm 2022.

2

Đại diện các trường Cao đẳng, Trung cấp tham gia vào buổi tư vấn

Đại diện Ban giám hiệu Thầy Thái Ngọc Lợi giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của phụ huynh và học sinh tại buổi tư vấn.

3

Thầy Thái Ngọc Lợi Phó Hiệu trưởng giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh

Đến tham dự buổi tư vấn, quý Thầy Cô trong ban tuyển sinh thuộc Phòng Đào tạo đã gửi đến tận tay quý phụ huynh và học sinh thông tin tuyển sinh của trường năm 2022.

4

Kết thúc buổi tư vấn đã giúp cho học sinh và quý phụ huynh biết rõ hơn về thông tin đào tạo của Giáo dục nghề nghiệp, giúp cho học sinh định hướng được nghề nghiệp trong tương lai. Đồng thời lựa chọn được ngành/ nghề học phù hợp với năng lực và điều kiện của gia đình đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Copyright © 2016 Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Lâm Đồng
Số 39  Trần Phú - Phường 4 - Đà Lạt - Lâm Đồng