Thứ hai, 06 Tháng 7 2020 00:00

Hiệu trưởng nhà trường làm việc với tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Ngày 02/07/2020 Trong chuyến công tác cùng với hiệp hội các trường Cao đẳng, trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam. Thầy Trần Đăng Hải – Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi làm việc với Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp.

Buổi làm việc có Tổng Cục trưởng Tổng Cục giáo dục nghề nghiệp Trương Anh Dũng, cùng đại diện các vụ của tổng cục giáo dục nghề nghiệp (Ông Vũ Xuân Hùng – Vụ trưởng Vụ Đào tạo chính quy, Ông Phí Mạnh Thắng – Vụ trưởng vụ Thanh tra – Pháp chế …).

Nội dung buổi làm việc Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam đã kiến nghị với lãnh đạo Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp tháo gỡ các khó khăn trong công tác tuyển sinh, phân luồng học sinh trung học cơ sở học nghề, công tác kinh phí đào tạo …

Tổng Cục trưởng Giáo dục nghề nghiệp đã chỉ đạo các Vụ trả lời giải đáp các thắc mắc, khó khăn của các trường trong hiệp hội. Buổi làm việc diễn ra trong không khí vui vẻ và hiệu quả cao.

z1954802884131 f30b7cb270047fc2ff4afe7fdca1ea11