caohoc 

 

daihoc

caodang 

 

 

trungcap

banner ktktld
Thứ hai, 15 Tháng 3 2021 00:00

Chương trình tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và thị trường lao động năm 2021

Viết bởi 

Thực hiện Kế hoạch số 5206/KH-UBND ngày 20/8/2019 của UBND tỉnh Lâm Đồng thực hiện Đề án “giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2019 – 2025 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Thực hiện Kế hoạch số 201/SLĐTBXH-DN ngày 09/3/2021 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng về việc tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và thị trường lao động năm 2021.

Sáng ngày 13/3/2021 tại Hội trường Herman Gmeiner Đà Lạt đã tổ chức buổi “Tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và thị trường lao động”

1

Đến tham dự tại  “Tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và thị trường lao động” có ông Bùi Quang Sơn Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng, các thành viên Phòng Dạy nghề cùng đại diện các trường Cao đẳng, Trung cấp và Trung tâm Dịch vụ việc làm Lâm Đồng đã đến tham gia tư vấn tuyển sinh vào giáo dục nghề nghiệp.

2

Ông Bùi Quang Sơn phát biểu khai mạc buổi Tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và thị trường lao động

Đại diện Ban giám hiệu Th.S Dương Hiển Minh Hùng đến dự và trực tiếp tư vấn tại buổi lễ “Tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và thị trường lao động” và trả lời tư vấn cho quý phụ huynh cùng học sinh về đào tạo trình độ Trung cấp và Cao đẳng của nhà trường.

3

Thầy Dương Hiển Minh Hùng trả lời câu hỏi của quý phụ huynh và học sinh

Qúy thầy cô Phòng Đào tạo gửi đến các bạn học sinh, quý phụ huynh thông tin tuyển sinh của nhà trường về các ngành, nghề đào tạo tại trường và tư vấn trực tiếp cho học sinh về thông tin của nhà trường.

 4

5

Kết thúc buổi tư vấn đã giúp cho học sinh và quý phụ huynh biết rõ hơn về thông tin đào tạo của Giáo dục nghề nghiệp. giúp cho học sinh định hướng được nghề nghiệp trong tương lai. Đồng thời lựa chọn được ngành/ nghề học phù hợp với năng lực và điều kiện của gia đình đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Copyright © 2016 Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Lâm Đồng
Số 39  Trần Phú - Phường 4 - Đà Lạt - Lâm Đồng