Thứ ba, 03 Tháng 11 2020 00:00

KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆN PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chiều ngày 20/10/2020, Công đoàn nhà trường tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Tham dự buổi tọa đàm gồm có quý thầy cô trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm và toàn thể 60 chị em nữ trong nhà trường. Thông qua tọa đàm, nữ nhà giáo và người lao động trong nhà trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí, truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, động viên, khuyến khích chị em nữ trong nhà trường luôn cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hưởng ứng nhiệt tình các phong trào thi đua trong nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh hơn.

Sau đây là một số hình ảnh tọa đàm