tuyen sinh cao hoc

tuyen sinh daihoc

 

 

tuyen sinh cao dang

tuyen sinh trung cap

 

banner ktktld

Sáng ngày 01/7/2017, Trường CĐ KT-KT Lâm Đồng đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho Học sinh sinh viên hệ chính quy Cao đẳng khóa 6 và hệ trung cấp khóa 16. Dư buổi lễ có Thầy Trần Đăng Hải – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Hậu – Phó Hiệu trưởng, Thầy Thái Ngọc Lợi – Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường và các em học sinh sinh viên Cao đẳng khóa 6 và trung cấp khóa 16.

Thầy Trần Đăng Hải – Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cho nhà trường phát biểu chúc mừng thành công bước đầu của các tân cử nhân, đồng thời cũng mong muốn các tân cử nhân luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của hoạc sinh - sinh viên nhà trường, mang những kiến thức đã học tập tại trường áp dụng vào thực tiễn công việc.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt các năm học tập, Hiệu trưởng nhà trường đã Quyết đinh khen thưởng cho 04 Học sinh - sinh viên có thành tích Giỏi trong học tập và rèn luyện,  16 học sinh - sinh viên được khen thưởng về thành tích học tập loại Khá.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, em  Đặng Thị Thùy Linh đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất kỳ cương vị công tác nào, các tân cử nhân sẽ noi gương thế hệ anh đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống là học sinh sinh viên trường Cao đẳng KT-KT Lâm Đồng.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các em học sinh sinh viên. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2016 Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Lâm Đồng
Số 39  Trần Phú - Phường 4 - Đà Lạt - Lâm Đồng