tuyen sinh cao hoc

tuyen sinh daihoc

 

 

tuyen sinh cao dang

tuyen sinh trung cap

 

banner ktktld
%AM, %24 %750 %2017 %00:%02

BẢN TIN NHANH CỦA ĐOÀN TRƯỜNG CĐ KT- KT LÂM ĐỒNG

Viết bởi 

Chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam. Nhằm nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của các bạn HSSV trong thời gian qua.

Chiều ngày 21 tháng 2 năm 2017. Đoàn trường đã phối hợp với phòng Công tác HSSV và tham mưu với Đảng ủy, BGH tổ chức buổi Tọa đàm và đối thoại Dân chủ trực tiếp giữa HSSV với Hiệu trưởng nhà trường.

Buổi đối thoại được chia thành 2 phần:

Phần 1: Đối thoại dân chủ giữa HSSV với Hiệu trưởng nhà trường

Phần 2: Đoàn trường mời Đ/c Vũ Hoàng Anh, Phó trưởng phòng PA 83 Công an tỉnh Lâm Đồng về tọa đàm, trao đổi với các em HSSV về tình hình thời sự- chính trị diễn ra trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh và trong cả nước. Đặc biệt gắn với vai trò, trách nhiệm của ĐVTN.

Buổi đối thoại Dân chủ và Tọa đàm đã thu hút hơn 300 ĐVTN và cán bộ công nhân viên chức ( quan tâm) đến tham dự.

Không khí của buổi tọa diễn ra khá sôi nổi, các em có rất nhiều ý kiến chia sẻ thẳng thắng về những vấn đề liên quan đến học tập, đến các chế độ chính sách liên quan đến mình cũng như những khúc mắc về vấn đề việc làm sau khi ra trường. Thầy Trần Đăng Hải, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã giải trình, chia sẻ một cách cụ thể, rõ ràng và nhiệt tình đối với các em về các vấn đề liên quan…Ngoài ra, đối với phần tọa đàm các em đã mạnh dạn nói lên những suy nghĩ của mình về các thế lực thù địch, về các điểm nóng, tình hình chính trị trong thời gian qua và đã được đồng chí Vũ Hoàng Anh chia sẻ, trao đổi, động viên một cách cụ thể, rõ ràng đã tạo nên một bầu không khí vui vẻ, thoải mái và tạo thêm động lực cho các em trong những năm học tiếp theo của mình.

Một số hình ảnh

1

2

3

4

Copyright © 2016 Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Lâm Đồng
Số 39  Trần Phú - Phường 4 - Đà Lạt - Lâm Đồng