tuyen sinh cao hoc

tuyen sinh trung cap

%AM, %17 %750 %2017 %00:%01

Một số hoạt động tình nguyện xuân Đinh Dậu năm 2017

Nhằm góp phần san sẻ bớt những vất vả, khó khăn trong cuộc sống của một số bạn ĐVTN trong nhà trường cũng như các em thiếu nhi trong dịp tết Nguyên Đán. Với tinh thần “chia sẻ những yêu thương”, Trong 3 ngày vừa qua; 13,14 và 15/1/2017 Câu lạc bộ thanh niên tình nguyện của trường CĐ KT-KT LĐ đã có những chuyến đi tình nguyện Xuân hết sức ý nghĩa.

1. BTV đoàn trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các bạn ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê ăn tết

Đoàn trường đã phối hợp với công đoàn nhà trường tặng 10 suất quà cho ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000đ.

2. CLB thanh niên tình nguyện cũng đã có chuyến thăm và tặng quà cho gia đình em Lê Viết Linh, nhà ở Trại Hầm, là học sinh hệ trung cấp 3 năm của trường, gia đình em có hoàn cảnh rất khó khăn, Bố và Mẹ đều làm nghề bán kem dạo, bản thân Linh còn 1 em gái đang học lớp 9. Với trị giá số tiền là 1.000.000đ, hy vọng  san sẻ bớt phần nào những khó khăn của gia đình trong dịp tết đến.

3. Đặc biệt hơn nữa, Đại diện CLB tình nguyện đã xuống thăm, tặng quà cho các em ở Cô Nhi Viện Lục Hòa- Hiệp An- Đức Trọng. Với tổng số tiền 1.500.000đ. Mong các con có một cái tết đầy niềm vui.

Tổng giá trị trong đợt tình nguyện Xuân này của CLB là 4.500.000đ ( bốn triệu năm trăm ngàn đồng)

Một số hình ảnh các hoạt động